The Walking Dead Season 2 EP 1 ล่าสยองทัพผีดิบ

The Walking Dead Season 2
ติดต่อโฆษณา Line ID : @nmu4985j
NOWBET

เรื่องย่อ

** **

The Walking Dead Season 2

The Walking Dead Season 2

The Walking Dead ล่าสยองทัพผีดิบ

เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2011 การแสดงเปิดตัวครั้งแรกของซีซั่นที่ 2 ได้สร้างสถิติใหม่มีผู้ชม 7.3 ล้านคน ยิ่งไปกว่านั้นในตอนแรกของการออกอากาศนี้ได้มีการบันทึกสถิติใหม่สำหรับกลุ่มช่วงอายุของผู้ชมระหว่าง 18-49 ปีและ 25-54 ปี ร่วม 4.8 ล้านคนและ 4.2 ล้านคนตามลำดับ มันได้สร้างที่สุดของประวัติศาสตร์การรับชมตอนของละครซีรี่ส์สำหรับการฉายทางเคเบิลทีวีในการประเมินจากระบบการวัดเหล่านี้ สำหรับตอนรายการออกอากาศดั้งเดิมและปีที่ 2 ตามมาภายหลังจากที่มีกระแสเรียกร้องจากคนดูให้มีการออกอากาศซ้ำอีกครั้ง ซึ่งได้สร้างแรงดึงดูดผู้ชมอีกครั้งโดยรวมเป็นจำนวนทั้งหมด 11 ล้านคน ในวันที่ 12 ก.พ. 2012 จากการออกอากาศครั้งแรกในช่วงกลางซีซั่นที่ 2 ดีกว่าในช่วงแรก โดยมีสถิติผู้ชมไปถึง 8.1 ล้านคน โดยมี 5.4 ล้านคนอยู่ในช่วงอายุ 18-49 ปี เป็นหลักสำคัญในกลุ่มสำรวจ ถึงอย่างไรก็ตาม การออกอากาศในบางช่วงเวลาเป็นที่ 2 รองจากการรับชมถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล Grammy Awards ในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว และทันทีที่ตอนจบของซีซั่นที่ 2 เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2012 ทำสถิติละครซีรี่ส์สำหรับการฉายทางเคเบิลทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดถึง 9 ล้านคน นำไปสู่การออกอากาศซีซั่นที่ 3 ในวันที่ 14 ตุลาคม 2012
ดูซีรีส์ The Walking Dead Season 2 เรื่องย่อ:
พวกเขาจะรักษาเผ่าพันธุ์ของมวลมนุษยชาติในโลกใบใหม่ที่น่าสะพรึงนี้ได้หรือไม่! จากผู้กำกับ The Shawshank Redemption, Frank Darabont และโปรดิวเซอร์ Gale Anne Hurd จาก The Terminator และ Aliens สร้างจากนิยายภาพชุดซอบบี้ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการกล่าวขวัญของ Robert Kirkman

เมื่อโลกต้องพบกับความพินาศโดยเหล่าซอมบี้ที่มีการเปิดเผยตัวให้เห็นล่วงหน้า นายอำเภอ Rick Grimes (Andrew Lincoln) และกลุ่มคนเล็กๆ ที่ยังคงต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะมีชีวิตอยู่ต่อไป ขณะที่คนที่ตายไปแล้วยังตามล่าพวกเขาอย่างเงียบๆ ในทุกๆที่ที่พวกเขาผจญ Rick และคนอื่นๆ จะยังสามารถต่อสู้เพื่อรักษาชีวิตและเผ่าพันธุ์ของมวลมนุษยชาติในโลกใบใหม่ที่แสนจะน่าหวาดหวั่นนี้ต่อไปได้หรือไม่ ท่ามกลางความรุนแรงที่แทบคุ้นชิน และการเป็นคู่แข่งเฉพาะตัว ในที่สุดพวกเขาจะยังคงเอาตัวรอดจากสภาวการณ์เช่นนี้ได้อีกครั้งหรือไม่

จากนิยายภาพที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของ Robert Kirkman นำไปสู่มหากาพย์ซีรี่ส์ยอดนิยม “The Walking Dead” โดย AMC s original series ที่จะทำให้คุณไม่อาจลุกออกจากเก้าอี้ไปไหนได้ ความดราม่าเฉพาะตัวจะถูกขยายความในแง่การต่อสู้ดิ้นรนที่ไม่อาจถอยหลังกลับไปได้ ภายในช่วงเวลาวิกฤติคับขันสำคัญแบบนาทีต่อนาที ถึงแก่นแท้ของเรื่องราวการอยู่เพื่อรอด ซีรี่ส์เรื่องนี้จะพาไปสำรวจการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนที่ถูกปกคลุมไปด้วยสถานการณ์บีบคั้นจิตใจในด้านการตระหนักและการสำนึกเหล่านั้น ใครก็ตามที่รอดชีวิตจะสามารถฝ่าความรู้สึกของการไร้สำนึก ขาดสติ และไม่มีเหตุผล ซึ่งอันตรายมากกว่าสิ่งใดๆ ของนักเดินทางร่อนเร่พเนจรไปทั่วโลกใบนี้ได้อีกไกลมากน้อยแค่ไหน ในเมื่อสิ่งที่พวกเขาได้เลือกนั้น กำลังจะกลายมาเป็นการเดินทางไปสู่ความตายทุกขณะ

ดูซีรีส์ เรื่อง The Walking Dead Season 2 ตอนที่ 1 พากษ์ไทย

Loading the player...

 

ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 1
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 2
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 3
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 4
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 5
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 6
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 7
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 8
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 9
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 10
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 11
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 12
ดู วอกกิ้งเดท Season 2 ตอนที่ 13

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *