Game of Thrones Season 7 EP.2

Game of Thrones Season 7
ติดต่อโฆษณา Line ID : @nmu4985j
NOWBET

เรื่องย่อ

** ภาพ Master เสียง ไทยมาสเตอร์ นะจ๊ะ **

Game of Thrones Season 7

Game of Thrones Season 7

Game of Thrones ซีซั่น 7 อาจมีความยาวเหลือเพียงแค่ 7 ตอน ซวดเซอนาคตว่าซีรีส์หัวข้อนี้จะจบลงเช่นไร

ซีรีส์ Game of Thrones เป็นผลงานที่ช่อง HBO ทุ่มทุนสร้าง แล้วก็เบาๆเพิ่มความยอดเยี่ยมในด้านการถ่ายทำ และก็ปริมาณผู้แสดง แม้กระนั้นความใหญ่โตของ Game of Thrones บางทีอาจน้อยลงในซีซั่นหน้า เนื่องจากว่าปัจจุบัน 2 เดือนมิถุนายน 2016 แจ็ค เบนเดอร์ (Jack Bender) ผู้กำกับ Game of Thrones ซีซั่น 6 ตอน The Door รวมทั้ง Blood of My Blood ให้สัมภาษณ์กับเว็บ Vanity Fair โดยเผยออกมาว่า Game of Thrones ซีซั่น 7 จะมีความยาวเพียงแต่ 7 ตอน ซึ่งจัดว่าสั้นกว่าธรรมดาที่มีความยาว 10 ตอน

เมื่อถูกถามคำถามว่าจะกลับมาร่วมควบคุมในซีซั่น 7 ด้วยหรือเปล่า แจ็ค เบนเดอร์ ให้คำตอบว่ายังไม่รู้จักเช่นกัน เพราะว่าปริมาณตอนของซีซั่นหน้าจะต่ำลงน้อยกว่าเดิม ผมยังให้คำตอบมิได้เช่นเดียวกันนะ เพราะเหตุว่าพวกเขาจะทำออกมาเพียงแต่ 7 ตอน ซึ่งมีผู้ที่เคยปฏิบัติงานกับพวกเขาบ่อยๆรออยู่แล้วการที่ Game of Thrones จะเหลือความยาวเพียงแค่ 7 ตอนในซีซั่นต่อไป ทำให้หลายข้างเป็นทุกข์ว่าตอนสุดท้ายของซีรีส์ Game of Thrones อาจมาถึงเร็วกว่าที่คิด อย่างไรก็ดีกลุ่มผู้ผลิตอย่าง ดินแดน ไวส์ (Dan Weiss) รวมทั้งเดวิด เบนิออฟ (David Benioff) เคยให้สัมภาษณ์เมื่อม.ย.ว่า ภายหลังจากจบซีซั่น 6 ซีรีส์ Game of Thrones จะกระจายเสียงอีกเพียงแค่ 13 ตอน ซึ่งเป็นได้ว่าซีซั่น 7 อาจมี 7 ตอน ส่วนซีซั่น 8 บางทีอาจลดเหลือเพียงแค่ 6 ตอน

แม้กระนั้นในเมื่อข้อมูลทั้งผองยังไม่เคยถูกประกาศจาก HBO ก็เลยเป็นได้เสมอว่าข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงบางทีอาจเปลี่ยนวันหลัง โดยบัดนี้ Game of Thrones ดำเนินมาถึงกลางทางของซีซั่น 6 และก็จะสิ้นสุดลงในตอนสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน4

ดูซีรีส์ เรื่อง Game of Thrones Season 7 ตอนที่ 2 Game of Thrones Season 7 EP.2 Sountrack ซับไทย

ดู Game of Thrones Season 7 ตอนที่ 1

ดู Game of Thrones Season 7 ตอนที่ 2

ดู Game of Thrones Season 7 ตอนที่ 3

ดู Game of Thrones Season 7 ตอนที่ 4

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *